Đóng

19/12/2016

Vườn Nhật Bản – Vinhomes Central Parks – Quảng cáo thực tế ảo với quay Video 360 độ virtual reality

Cùng tham quan khu vườn theo phong cách Nhật Bản tại công viên trung tâm dự án Vinhomes Central Park qua quảng cáo dạng mới thực tế ảo quay video 360 độ (Virtual Reality):

Dòng đời bận rộn đôi khi chúng ta cần những khoảng không gian lặng lẽ, thư thái và sang trọng để làm dịu tâm hồn. Nếu bạn đang cần một không gian như vậy thì hãy cùng Light Wave và Quảng Cáo 360 đến thăm khu vườn Nhật Bản đẹp diệu kỳ tại công viên lớn nhất Sài Gòn Vinhomes Central Park nhé.

Đắm chìm trong không gian lãng mạn và thư thái của buổi chiều tà đồng thời ngắm nhìn những tòa nhà lộng lẫy đang xây của dự án “khủng” nhất Sài Gòn. Video thực tế ảo cho phép bạn chiêm ngưỡng không gian 3D bằng cách di chuyển chuột trên màn hình máy tính, hoặc xoay màn hình điện thoại/máy tính bảng. Nếu bạn có kính thực tế ảo Google Cardboard, Samsung 360 gear, Oculus… thì còn chờ gì nữa, hãy đeo vào ngay và cảm nhận sự đột phá.

_______________________________________________________________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ hậu kỳ quảng cáo, kỹ xảo phim ảnh, motion graphics và công nghệ quay video 360 độ thực tế ảo VR. Hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện quảng cáo với công nghệ 360 độ thực tế ảo (Virtual Reality 360 degree video), chắc chắn sẽ giúp các bạn quảng cáo hiệu quả và thú vị hơn cho nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Light Wave: https://www.facebook.com/Light-Wave-211687909271370

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Gallery Related