Đóng

12/02/2018

VALENTINE – BEST WISH FROM LIGHT WAVE AND QUẢNG CÁO 360 VRAD

Valentine đến rồi, bạn đã chuẩn bị quà ???? cho người thương của mình chưa? Những ai chưa có người thương thì cũng đừng buồn nhé, Light Wave team đã chuẩn bị một món quà ???? cực ý nghĩa cho các bạn đấy!!! Đó là một câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của 2 người đang cô đơn và điều bất ngờ đặc biệt ???? đã đến trong ngày Lễ tình nhân giúp họ không còn lẻ loi nữa ????‍❤‍????

???????????? Mong là khi xem xong video này, những ai đang còn “ế” sẽ tìm được một nửa hoàn hảo của mình????????????

_______________________

Year: 2018

Artist: Nguyen Ngoc Phuong

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related