Đóng

04/12/2017

TRỞ THÀNH IRON MAN ĐIỂU KHIỂN ROBOT VỚI VR (VIRTUAL REALITY) HEADSET THỰC TẾ ẢO – VRad

▶ Được điều khiển một chú Robot của riêng bạn có lẽ sẽ không còn là tưởng tượng trong phim Hollywood nữa ????. Mới đây hãng khổng lồ Toyota đã cho phép bạn hóa thân thành Iron man và điều khiển một con Robot đầy đủ tay chân với chỉ một bộ kính Thực tế ảo VR headset và các tay đeo dạng controller.

▶ Khởi đầu tuần mới cùng Quảng Cáo 360 VRad theo dõi bước tiến thần kỳ của công nghệ qua đoạn video ngắn nhưng cực kỳ kích thích trình diễn khả năng điều khiển Robot sử dụng công nghệ Thực tại ảo (Virtual Reality) nhé!

Một tuần làm việc đầy năng lượng và hiệu quả nào ????

????????????????????????????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related