Đóng

27/11/2017

Trải nghiệm thế chiến thứ 2 qua bộ phim Dunkirk VR 360 độ hoành tráng! – VRad Quảng Cáo VR

Chiến tranh thế giới lần thứ 2 luôn là đề tài không cạn của các nhà làm phim Hollywood với tính chất lịch sử khốc liệt, rộng lớn và hoành tráng. Bộ phim Dunkirk ra mắt năm 2017 của đạo diễn Christopher Nolan đã mang lại góc nhìn và hơi thở cực kỳ chân thực về cuộc chiến này. Và đặc biệt hơn nữa là nhà sản xuất đã cho ra mắt đồng thời phiên bản VR (Virtual Reality) của bộ phim.

Đầu tuần, VRad mời các bạn trải nghiệm không khí của trận chiến khốc liệt được thể hiện cực kỳ chân thực qua video 360 độ Thực tế ảo tuyệt vời dưới đây.

Video cho phép bạn quan sát chiến trường khói lửa trong không gian 360 độ giống như bạn đang được đứng giữa làn đạn cuộc chiến, hoặc ngồi vào buồng lái của một chiếc chiến đấu cơ  đang bốc cháy và ào ào lao xuống biển. Các cảm giác choáng ngợp đó sẽ được thưởng thức trọn vẹn nếu bạn chọn chất lượng hình ảnh 4K, bật full màn hình, dùng con chuột máy tính hoặc xoay màn hình điện thoại/tablet, hoặc đeo kính thực tế ảo Cardboard, Oculus, HTC Vive, Samsung Gear VR để chiêm ngưỡng.

????????????????????????????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related