Đóng

06/06/2017

Thảo Điền Village – Video 360 Thực tế ảo VR

Tọa lạc ven sông Sài Gòn, Thảo Điền Village – khu resort nghỉ dưỡng nổi tiếng xinh đẹp, đạt tiêu chuẩn quốc tế đã và đang là một điểm đến lý tưởng khi tới thăm Tp. Hồ Chí Minh, nơi du khách tìm thấy sự thanh bình khác lạ giữa 1 thành phố luôn ồn ào, sôi động 24h. Với những ai chưa có điều kiện tới Thảo Điền Village thì đây là chính là cơ hội để bạn được tham quan và cảm nhận không gian này, từ khuôn viên với thảm cỏ xanh mướt đến khu nhà hàng sang trọng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thông qua video 360 độ với công nghệ Thực tế ảo VR của chúng tôi.

Đồng hành cùng Quảng Cáo 360Light Wave khám phá không gian 360 độ của  khu nghỉ dưỡng Thảo Điền Village trên nền tảng công nghệ Thực Tế Ảo VR qua video dưới đây.

Phim Thực tế ảo VR cho phép người xem quan sát không gian 360 độ bằng cách dùng chuột, ngón tay di chuyển màn hình hoặc dùng kính thực tế ảo của Facebook Oculus, HTC Vive, Samsung Gear VR, Google Cardboard… Hãy nhớ xem video với định dạng chất lượng 4K để tận hưởng trải nghiệm hoàn hảo nhất nhé!

Phim Thực tế ảo VR và Thực tại tăng cường AR có thể được ứng dụng rộng rãi và hiệu quả trong quảng cáo du lịch travel, khách sạn, hotel, resort, nhà hàng, shop, và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh
.
Vui lòng ghé xem website dịch vụ Quảng Cáo VR: http://quangcaovr.vn để biết thêm chi tiết

Dịch vụ Quảng Cáo 360 được cung cấp bởi công ty Light Wave: http://www.lightwave.vn

______________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ VRad THỰC TẾ ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo VR (VRad) về Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Thực tại ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các khách sạn, resort, nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaov

Gallery Related