Đóng

15/08/2017

SUPER fun Stars finding game in Night Playground VR for kids – Hoạt Hình Thực Tế Ảo 360 độ cho bé

 Tìm và đếm các ngôi sao rực rỡ đầy sắc màu khi chúng xuất hiện vòng quanh video 360 độ. Phim Thực tế ảo với các ngôi sao sẽ giúp con bạn và các bé cực kỳ vui thích khi tự mình tìm thấy sao và sẽ giúp trẻ chơi đùa trong nhiều giờ đấy!

 Để xem video Giải Trí VR, Hoạt Hình VR và chơi game, đặt chất lượng video HD hoặc 4K và chỉ cần dùng chuột máy tính để xoay màn hình video, hoặc đơn giản là xoay thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn. Nếu bạn sở hữu thiết bị xem VR của Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… thì bạn có thể đeo nó để đắm chìm vào không gian 360 độ của video.

Subscribe kênh YouTube Hoạt Hình VR để xem thêm nhiều video hơn.

Like Facebook Fan page Hoạt Hình VR của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

 Find and count the stars when they appear around the 360 degree video. Every star found will make you kid, baby, toddler extremely happy and engage them for several hours!

 To view Entertainment VR videos, VR Cartoon and play the game, set video quality to HD or 4K and just use your PC mouse to rotate the video screen, or simply rotating your mobile/tablet device. If you own a VR headset such as Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… then you can wear it to immerse into the 360 degree space of the video.

Please subscribe to our YouTube channel VR Cartoon for more videos.

Like our Facebook Fan page VR Cartoon fanpage for more updates.

_______________

Hoạt Hình VR là kênh giải trí Thực tế ảo cho trẻ em và mọi lứa tuổi, phát triển bởi Light WaveVRad, xem thêm về các dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Hoạt Hình VR Related