Đóng

04/02/2018

RẠP CHIẾU PHIM THỰC TẾ ẢO 360 ĐỘ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI – QUẢNG CÁO VR VRad

???? Còn gì thú vị hơn khi chỉ bằng mắt thường, không một thiết bị hỗ trợ nào như headset…bạn có thể được sống trong không gian 360 độ không giới hạn và cực sống động!!!

⚡ Điều đó không còn là ước mơ với rạp chiếu phim thực tế ảo 360 độ đầu tiên trên thế giới – SPACE 360. Tọa lạc cạnh Bảo tàng Khoa Học Quốc Gia Lucerium tại Gwangju, Hàn Quốc; rạp chiếu phim mong muốn mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm độc đáo trong không gian thực tế ảo có 1-0-2 trên thế giới.

⚡ SPACE 360 được thiết kế dạng hình cầu rộng 12 mét có sức chứa 45 người. Khách tham quan đi bộ trên 1 chiếc cầu trong suốt và tha hồ trải nghiệm không gian 360 độ không giới hạn của những cột mốc lớn của lịch sử được tái hiện như: Big Bang, nguồn gốc của sự sống, nền văn mình nhân loại, sự nóng lên của khí quyển,..
_______________________

Việc xây dựng một rạp chiếu phim chuyên nghiệp đã cho thấy sự phát triển và tất yếu của công nghệ thực tế ảo trong cuộc sống. Hãy cùng Quảng cáo 360 – VRad đón chờ những bước tiến mới của công nghệ thực tế ảo nhé!

 

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related