Đóng

08/05/2017

Quảng Cáo Thực Tế Ảo sẽ thay thế Quảng Cáo truyền thống? – Bài viết của RGB.vn

Chuyên trang RGB.vn, một diễn đàn rất uy tín trong giới nghệ sĩ thiết kế đồ họa và multimedia Việt Nam, đã ra mắt một bài viết rất chi tiết và thú vị về tương lai của công nghệ Thực Tế Ảo VR ứng dụng trong Quảng Cáo hình ảnh:

Trong bài viết, RGB đã có những phân tích và trích dẫn rất chuyên sâu và cụ thể từ nhà báo Anna Bager của tạp chí Interactive Advertising Bureau (IAB) về tình hình phát triển của Virtual Reality trong giai đoạn hiện nay cũng như tiềm năng của kỹ thuật này khi đươc sử dụng để tạo ra các video Quảng cáo Thực Tế Ảo độc đáo, mới lạ và hiệu quả.

Tương lai mà loại hình công nghệ này được sử dụng rộng rãi chỉ còn tính từng ngày và chỉ chờ bùng nổ thành một trào lưu thay thế các cách thức quảng cáo truyền thống!

Dịch vụ Quảng Cáo 360 do Light Wave cung cấp tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp loại hình quay và dựng video 360 độ phục vụ nhu cầu Quảng Cáo Thực tế ảo cho các nhà hàng, khách sạn, resorts, bất động sản, cửa hàng, coffee house, du lịch… hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những hiệu quả quảng cáo tuyệt vời.

Hãy ghé thăm website của dịch vụ để biết thêm chi tiết, chi phí siêu rẻ và quy trình thực hiện siêu nhanh tại địa chỉ: http://quangcaovr.vn

________________________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ THỰC TẾ ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo VR – VRad về Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Thực tại ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Tin tức Related