Đóng

21/08/2017

Phim Thực tế ảo – Star Wars phim 360 độ thú vị hấp dẫn!!!

 Ai là fan của phim điện ảnh chắc hẳn đều nghe tiếng hoặc đam mê bộ phim Star Wars của đạo diễn huyền thoại George Lucas. Phần mới nhất The Last Jedi hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió ở các rạp phim khi ra mắt vào cuối năm nay.

 Hôm nay hãy cùng VRad enjoy Star Wars dưới dạng VR (Virtual Reality) 360 độ ngay với bộ phim Thực tế ảo mang tên Hunting of the Fallen !!!

 Tuy là một bộ phim do fan tự làm nhưng với công nghệ VR cực kỳ độc đáo, người xem sẽ được trải nghiệm không gian vũ trụ đầy hấp dẫn và còn có thể xoay 360 độ để cùng lúc chiêm ngưỡng những trận đấu lightsaber nảy lửa!

????????????????????????????????

 Để xem video Giải Trí VR, Hoạt Hình VR và chơi game, đặt chất lượng video HD hoặc 4K và chỉ cần dùng chuột máy tính để xoay màn hình video, hoặc đơn giản là xoay thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn. Nếu bạn sở hữu thiết bị xem VR của Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… thì bạn có thể đeo nó để đắm chìm vào không gian 360 độ của video.

______________

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360 VRadhttp://www.facebook.com/quangcaovr

Tin tức Related