Đóng

10/01/2017

NHẢY DÙ CÙNG VIDEO VR 360 ĐỘ – SKYDIVING WITH GOPRO VR 360

Con người luôn mơ ước được một lần tung cánh bay lượn giữa không trung. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng có thể thực hiện mơ ước đó ngoại trừ những vận động viên nhảy dù chuyên nghiệp. Hôm nay hãy cùng Quảng Cáo 360Light Wave trải nghiệm cảm giác tuyệt vời đó cùng những vận động viên nhảy dù và đặc biệt hơn nữa là qua video thực tế ảo 360 độ. Hãy cẩn thận không khéo bạn sẽ bị chóng mặt vì quá choáng ngợp trước không gian 3D nhìn từ trên cao đầy hùng vĩ đấy!!!

Video 360 độ cho phép người xem quan sát toàn bộ không gian 3D nhờ vào công nghệ mới thực tế ảo. Hãy nhớ zoom to màn hình, chọn chất lượng 4K, dùng chuột để di chuyển video, hoặc xoay điện thoại/máy tính bảng, hoặc dùng kính Google Cardboard, Samsung Gear VR, Oculus… để tương tác với video 360 độ nhé.

_____________________
Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ hậu kỳ quảng cáo, kỹ xảo phim ảnh, hoạt hình 3D animation, motion graphics và công nghệ thực tế ảo 360 độ VR. Hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện quảng cáo với công nghệ 360 độ thực tế ảo (Virtual Reality 360 degree video), chắc chắn sẽ giúp các bạn quảng cáo hiệu quả và thú vị hơn cho nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị…

Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.
Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr
Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn
Facebook Light Wave: https://www.facebook.com/lightwaveltd
Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Tin tức Related