Đóng

22/10/2017

MICROSOFT TRÌNH LÀNG BẢN CẬP NHẬT CHO KÍNH THỰC TẾ ẢO VR HEADSET

✌️ Khi cuộc đua đón đầu thị trường công nghệ Thực tế ảo đang diễn ra cực kỳ sôi nổi trên khắp thế giới với sự tham gia của rất nhiều hãng khổng lồ công nghệ như Samsung Gear VR, Facebook Oculus… thì Microsoft cũng không thể đứng ngoài cuộc.

✌️ Mới đây Microsoft đã chính thức cho trình làng bản cập nhật dành cho hệ kính Thực tế ảo VR headset đầu tiên của hãng sử dụng công nghệ của hệ điều hành Windows 10. Tích hợp sẵn chip xử lý bên trong, kính Virtual Reality sử dụng công nghệ của Microsoft hứa hẹn sẽ mang đến phút giây giải trí tuyệt đỉnh cho người sử dụng cũng như góp phần phổ cập công nghệ và hạ giá thành sản phẩm VR.

???? Tuần này Quảng Cáo 360VRad của Light Wave xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh đầu tiên của dòng kính Thực tế ảo 360 độ sử dụng Windows 10 của các hãng nổi tiếng như Dell, Lenovo, HP…

Acer VR headset Dell Visor headset HP VR headset Lenovo VR headset

*** Đọc thêm về chi tiết kỹ thuật của từng loại kính tại bài viết của chuyên trang RoadToVR: https://www.roadtovr.com/first-windows-vr-headsets-launch-today-alongside-windows-10-fall-creators-update/

????????????????????????????

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Tin tức Related