Đóng

19/11/2017

LIGHT WAVE THAM DỰ HỘI THẢO KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TECHFEST 2017 DÀNH CHO STARTUPS

⭐ Sự kiện hội thảo Techfest 2017 dành cho các Startups khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đã diễn ra tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội vào ngày 14/11 vừa qua.

Light Wave với dịch vụ Vrad rất tự hào khi được góp mặt trong số 15 startups lọt vào vòng triển lãm của sự kiện và được vinh dự sánh vai và gặp gỡ các công ty công nghệ hàng đầu thế giới cũng như các nhà đầu tư đầy triển vọng.

techfesh2017, light wave, quảng cáo vr, vrad

techfesh2017, light wave, quảng cáo vr, vrad

Photo Techfest 2017

???? Đọc thêm về sự kiện Techfest 2017 tại đây: https://techfest.vn/en/startups-village/startups-village-frontier-fintech/
______________________

Với dịch vụ tiên phong cung cấp giải pháp quảng cáo với nội dung là video 360 độ, VRad đã và đang mang lại cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn cũng như chất lượng dịch vụ độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Video 360 độ Thực tế ảo (Virtual Reality) rất phù hợp để quảng cáo cho nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, cửa hàng, bất động sản, căn hộ, kiến trúc, du lịch, sự kiện, hội thảo…

▶ Hãy đến với VRad – Quảng Cáo 360 để nắm bắt tương lai của quảng cáo và hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

????????????????????????????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related