Đóng

15/01/2018

LIGHT WAVE SHOWREEL 2017 – SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO…

⭐ The showreel of professional advertising works from our Light Wave and VRad – Quảng Cáo 360 creative team in 2017.

We are a studio based on Ho Chi Minh city, providing professional services on Post production services for TVC, Shooting and Editing, Color grading and Visual Effects for corporate, events and company introduction videos, 3D animation, Motion graphics and especially Virtual Reality 360 degree video content to create Advertising media.
_______________________

⭐ Tập hợp các tác phẩm quảng cáo chuyên nghiệp và mới nhất của Light Wave và VRad (Quảng Cáo VR) trong năm 2017.

VRad là dịch vụ chuyên nghiệp của Light Wave, cung cấp các giải pháp quảng cáo với nội dung video Thực tế ảo 360 độ VR tiên phong và chuyên nghiệp tại Việt Nam…

????????????????????????????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Dịch vụ Related