Đóng

03/07/2017

Khách sạn Caravelle Saigon – Virtual Tour với dịch vụ VR Advertising – VRad

Ghé thăm khách sạn Caravelle Saigon với video 360 độ thực tế ảo của dịch vụ VR Advertising (VRad) nào!

Khách sạn 5 sao sang trọng và lâu đời bậc nhất Sài Gòn nay chỉ còn cách bạn một cú click. Tour thực tế ảo (Virtual Tour) sẽ khiến bạn quên đi mình đang ở trước màn hình, mà thay vào đó bạn bước vào với cảm nhận của một vị khách, lần lượt khám phá khu tầng trệt của Caravelle từ không gian sảnh tráng lệ mang phong cách châu âu đến Café de l’Opera đầy lịch lãm, nhà hàng Nineteen sang trọng và đội ngũ nhân viên tuyệt vời. Một phút tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ để bạn được trải nghiệm trọn vẹn không gian 360 độ sang trọng mà Caravelle và Quảng cáo VR muốn giới thiệu qua đoạn video thực tế ảo này cùng với đoạn thông tin, hiệu ứng, đồ họa và âm nhạc mà chúng tôi tỉ mỉ chèn vào.

Để trải nghiệm video 360 độ , bạn chỉ cần dùng chuột di chuyển màn hình máy tính, xoay điện thoại/máy tính bảng, hoặc dùng kính thực tế ảo của Facebook Oculus, HTC Vive, Samsung Gear VR, Google Cardboard. Đừng quên bật định dạng video YouTube với chất lượng 4K để tận hưởng trải nghiệm hoàn hảo nhất nhé!

Phim Thực tại ảo VR và Thực tại tăng cường AR có thể được ứng dụng rộng rãi và hiệu quả trong quảng cáo du lịch travel, khách sạn, hotel, resort, nhà hàng, shop, và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh để giúp khách hàng tiếp cận với bạn dễ dàng và thú vị hơn.

Vui lòng ghé xem website dịch vụ VR Advertising – VRad để biết thêm chi tiết: http://quangcaovr.vn

Dịch vụ VR Advertising VRad được cung cấp bởi công ty Light Wave:  http://www.lightwave.vn

________________________

DỊCH VỤ HẬU KỲ QUẢNG CÁO TVC, INTRO, TRAILER CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ VR ADVERTISING VRad THỰC TẾ ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ VR Advertising (VRad) về Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Thực tại ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các khách sạn, resort, nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939 30 55 66 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Gallery Related