Đóng

26/06/2017

Học đếm số – Let Learn the Numbers for Kids – Hoạt hình VR 360 độ Tương Tác Ảo vui nhộn cho bé

CHƠI VÀ HỌC VUI CHO CÁC BÉ VỚI MÔI TRƯỜNG TƯƠNG TÁC ẢO:

“Học số đếm” là  đoạn phim hoạt hình VR 360 độ vui nhộn mà Quảng cáo VR thực hiện dành cho trẻ nhỏ. Ngoài việc giúp các bé nhận biết những con số đếm bằng tiếng Anh, các bé còn có thể quan sát được 360 độ không gian sân chơi, bầu trời, cây cỏ rực rỡ sắc màu xung quanh khi di chuyển màn hình lên xuống, sang trái, sang phải. Với đồ họa gần gũi, sinh động cùng việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo, đoạn phim này sẽ mang đến bài học hấp dẫn và hữu ích, thỏa mãn bản năng tò mò, thích khám phá của các bé.

Hoạt hình VR cho phép bé xem phim với góc nhìn rộng 360 độ, bé có thể xoay màn hình để quan sát các vật thể và nhân vật đầy màu sắc. Không những thế các trò chơi mini games trong môi trường Tương Tác Ảo vui nhộn, dễ thương sẽ khiến bé thích thú và góp phần phát triển năng lực sáng tạo và tư duy của bé.

Hoạt hình VR là kênh YouTube channel chính thức phát triển bởi dịch vụ Light Wave studio: http://www.lightwave.vn
và dịch vụ Quang Cao VR (VRad): http://quangcaovr.vn

_______________________________

DỊCH VỤ HẬU KỲ QUẢNG CÁO TVC, INTRO, TRAILER, KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Tăng Cường Thực Tế (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ VRad TƯƠNG TÁC ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo VR (VRad) vềthực hiện video quảng cáo ứng dụng công nghệ Tương tác ảo VR và Thực tế tăng cường AR, Extended Reality XR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Và kênh Hoạt Hình VR (VR Cartoon) dành riêng cho các bé cực kỳ thú vị. Subscribe tại đây.

Tận dụng công nghệ Thực tại ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các khách sạn, resort, nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Hoạt Hình VR Related