Đóng

31/07/2017

Hoạt Hình VR – Kênh giải trí thực tế ảo siêu “kool” dành cho giới trẻ!!!

???? Dịch vụ Quảng Cáo VR VRad và Light Wave studio chính thức ra mắt kênh Giải trí và Hoạt Hình Thực Tế Ảo dành cho trẻ em và mọi lứa tuổi: Hoạt hình VR

YouTube icon_Hoạt Hình VR

???? Kênh sẽ liên tục cập nhật những video 360 độ về các đề tài và hoạt hình cho bé cực kỳ thú vị và mang tính giải trí cao, đồng thời góp phần phổ biến công nghệ đột phá Thực tại ảo (Virtual Reality) đến cho giới trẻ.

Hoat Hinh VR - Giải Trí VR cover

Hoat Hinh VR – Giải Trí VR cover

Hoạt Hình VR - Hoạt hình Thực tế ảo cho bé Giải Trí VR - Hoạt Hình VR - Quảng Cáo VR - VRad

 

 Tận dụng nền tảng công nghệ sẵn có và kinh nghiệm dồi dào của đội ngũ phát triển từ dịch vụ VRad, chúng tôi tin rằng kênh Giải Trí VR và Hoạt Hình VR sẽ đem đến cho các bạn những giây phút tuyệt vời với công nghệ VR.

???? Hãy download app VRad để xem được những video giải trí và hoạt hình VR mới nhất bằng link dưới đây hoặc scan QR code trong hình dưới:

https://play.google.com/store/apps/details…

VRad mobile app QR CodeVRad mobile app QR Code

________________

DỊCH VỤ VR ADVERTISING VRad TƯƠNG TÁC ẢO, THỰC TẾ ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ VR Advertising (VRad) về Tương tác ảo bao gồm Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Thực tại ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các khách sạn, resort, nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939 30 55 66 để được tư vấn.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Tin tức Related