Đóng

24/12/2017

HAPPY NEW YEAR 2018 – BEST WISHES FROM VRad

???? Một năm mới nữa lại đến với bao kỳ vọng vào tương lai thành công và thinhj vượng hơn.

???? Nhân dịp kết thúc năm cũ chào đón năm mới 2018, VRad xin chúc Quý khách hàng, quý đối tác, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một năm mới đầy hạnh phúc, may mắn và thành đạt.

???? Xin cám ơn sự ủng hộ giúp đỡ của quý khách trong suốt 1 năm qua, VRad mong sẽ được tiếp tục đón nhận những thử thách mới trong năm 2018!
_______________________

VRad là dịch vụ chuyên nghiệp của Light Wave, cung cấp các giải pháp quảng cáo với video Thực tế ảo 360 độ VR, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam…

????????????????????????????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Thực tế ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related