Đóng

19/06/2017

Các thương hiệu lớn ở Hàn Quốc nhanh nhạy với công nghệ VR – Quảng Cáo VR – VRad

Không phải là quê hương của công nghệ thực tế ảo VR nhưng có thể nói Hàn Quốc là “đất lành” cho công nghệ này phát triển, đặc biệt là ngành giải trí và quảng cáo.

Nổi bật trong số đó phải kể đến một số chiến dịch PR với Quảng Cáo VR rất sáng tạo và thành công dưới đây.

1. Someday in Jeju – Innisfree

Đầu tiên là “Someday in Jeju” (Một ngày trên đảo Jeju) là Innisfree – hãng mỹ phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc, chiến dịch này đã biến giấc mơ của những cô gái may mắn thành sự thật khi được hẹn hò 1 ngày ở thiên đường Jeju xinh đẹp cùng nam diễn viên điển trai Lee Min Ho nhờ công nghệ VR. Tuy cuộc hẹn hò này là ảo nhưng cảm xúc mà chiến dịch này mang lại thì hoàn toàn “thật”.

2. Một ngày tốt lành với Park Bo Young – Good day Soju

Đây là 1 chiến dịch quảng cáo của thương hiệu rượu Soju quen thuộc tại Hàn Quốc mang tên Good day.  Viral clip này được thực hiện dưới dạng video 360 độ bởi Production House YGP với nội dung đơn giản nhưng thu hút được nhiều người xem. Cô nàng diễn viên Park Bo Young – gương mặt đại diện của Good day Soju bước vào quán rượu, bắt đầu nói chuyện và uống rượu, khiến người xem có cảm giác như đang được “nhậu” cùng cô gái đáng yêu này.

Một clip khác trong chiến dịch này

Ngành quảng cáo luôn thèm khát những ý tưởng mới và đột phát, và sự phát triển nó sẽ gắn liền với công nghệ. Quang Cao VR và video 360 độ là mỏ vàng còn mới cho các nhà sáng tạo đào thêm nhiều ý tưởng. Thử tưởng tượng rằng bạn có thể dựng lên 1 thế giới quanh 1 thương hiệu nào đó để cho người tiêu dùng có bước vào – đó chính là có hội cho thương hiệu đó.

____________________

DỊCH VỤ HẬU KỲ QUẢNG CÁO TVC, INTRO, TRAILER, KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng hình ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ VRad THỰC TẾ ẢO VR VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo VR (VRad) về Thực tế ảo VR và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Thực tại ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các khách sạn, resort, nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Tin tức Related