Đóng

29/10/2017

HALLOWEEN ???????? kích động và vui nhộn cùng LIGHT WAVE và QUẢNG CÁO VR – VRad

QUẢNG CÁO VR – VRad và LIGHT WAVE hướng tới một đêm Halloween ???????????? kích động và vui nhộn với video giải trí 360 độ!

Một đêm Halloween lại sắp tới và team Light Wave và dịch vụ Quảng Cáo 360 VRad đang rất nóng lòng cùng mọi người có một kỳ Halloween thật đáng nhớ với những hồn ma, bí ngô và phù thủy ????‍♂????‍♂????‍♂ cùng những ly bia chếnh choáng cùng bạn bè!

???????? VRad team xin chúc tất cả quý khách hàng, quý đối tác, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một mùa Halloween vui vẻ, kỳ thú và cũng không kém phần đáng sợ.????????

☠☠☠ Và còn gì hợp lý hơn khi đón Halloween với đoạn hoạt hình ngắn dạng VR 360 độ (Virtual Reality) của team VRad với không khí đầy ma quái thử thách lòng can đảm của ai đang xem.

☠☠☠ Chú ý: Ai nhát gan hoặc có vấn đề về tim thì đừng xem nhé!

???????????? Hãy bật chất lượng 4K và đeo kính Thực tế ảo hoặc xoay màn hình điện thoại để trải nghiệm Halloween VR ngay nào!

????????????????????????????

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Hoạt Hình VR Related