Đóng

04/10/2017

Giải trí VR – 07 tổ hợp phím máy tính có tác dụng lạ lùng mà bạn không hề biết – Video 360 độ

 Hiện nay, máy tính là thiết bị không thể thiếu trong công việc và cuộc sống. Hôm nay hãy cùng Giải trí VR khám phá 07 tổ hợp phím có tác dụng tuyệt vời khi sử dụng máy tính mà có thể bạn chưa biết trong không gian 360 độ nhé.

 Để xem video Giải Trí VR, Hoạt Hình VR và chơi game, đặt chất lượng video HD hoặc 4K và chỉ cần dùng chuột máy tính để xoay màn hình video, hoặc đơn giản là xoay thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn. Nếu bạn sở hữu thiết bị xem VR của Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… thì bạn có thể đeo nó để đắm chìm vào không gian 360 độ của video.

Subscribe kênh YouTube Hoạt Hình VR để xem thêm nhiều video hơn: http://bit.ly/2tmBiQH

_________________

 Currently, computer is a extremly popular equipment in work and life. Today VR Entertainment Discover 07 hot-key combinations that work great when using a computer that you may not know in the virtual reality environment!

 To view Entertainment VR videos, VR Cartoon and play the game, set video quality to HD or 4K and just use your PC mouse to rotate the video screen, or simply rotating your mobile/tablet device. If you own a VR headset such as Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… then you can wear it to immerse into the 360 degree space of the video.

Please subscribe our YouTube channel VR Cartoon for more videos: http://bit.ly/2tmBiQH

_______________

Hoạt Hình VR là kênh giải trí Thực tế ảo cho trẻ em và mọi lứa tuổi, phát triển bởi Light Wave và dịch vụ Quảng cáo 360 độ VRad, xem thêm về các dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Tận dụng công nghệ Thực tại ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất của các khách sạn, resort, nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Hoạt Hình VR Related