Đóng

22/01/2018

GAME THỰC TẾ ẢO – MARIO KART VR

Xem xong video clip này, chắc chắn không ít người cảm thấy phấn khích và muốn đến ngay đất nước Nhật Bản để có thể trực tiếp trải nghiệm.

Game thú vị đó là gì? Đó là Mario Kart VR – một tựa game không còn xa lạ tại đất nước mặt trời mọc. Ngay tại trung tâm trải nghiệm game thực tế ảo VR zone do HTC và Bandai Namco mở ra, người ta có tể bắt gặp những hình ảnh tương tự hàng ngày.

Có thể thấy, công nghệ thực tế ảo đang dần trở nên phổ biến vì sự mới lạ và toàn diện của nó. Với video thực tế ảo, người xem sẽ được hòa mình hoàn toàn vào thế giới ảo, trải nghiệm một cách hoàn hảo trong không gian 360 độ của video.
_________________________

VRad – Quảng cáo 360 là dịch vụ chuyên nghiệp của Light Wave, cung cấp các giải pháp quảng cáo với nội dung video Thực tế ảo 360 độ VR tiên phong và chuyên nghiệp tại Việt Nam…

????????????????????????????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related