Đóng

07/01/2017

Event Premiere ra mắt phim OÁN – CGV Pearl Plaza – Video 360 độ thực tế ảo VR

Bộ phim “Oán” là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Huỳnh Đông trong vai trò đạo diễn vừa mới ra mắt ngày 5/1 vừa qua tại rạp CGV Pearl Plaza. Buổi premiere có sự góp mặt của rất nhiều diễn viên, nghệ sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất… Hãy cùng Quảng Cáo VR 360 xem lại một số hình ảnh, video và sự kiện trong lễ ra mắt hoành tráng của bộ phim qua video 360 độ VR nhé.

Spoiler phim một tí nhé: Vì một hợp đồng công việc nên nhóm bạn Luân, An, Huy Nhi đã cùng nhau lên Đà Lạt. Để tiết kiệm chi phí, cả nhóm quyết định tá túc tại biệt thự nhà Luân. Chuyến đi vốn tưởng là chuỗi ngày thư giãn của nhóm bạn, nhưng không ngờ họ lại bị cuốn vào những điều kỳ lạ xảy ra từ chính yêu cầu quái đản của khách hàng và ngay cả trong nhà Luân. Tựa như có một thế lực vô hình nào đó đang âm thầm quấy phá sự bình yên của ngôi nhà, những sự kiện bí ẩn liên tục xảy ra, khiến cho bà Kim mẹ Luân ngày càng rơi vào hoảng loạn. Trước tình hình của bà, nhóm bạn bắt đầu cảm thấy lo lắng bất an. Trong khi đó, ông Đoàn ba của Luân lại giống như đang che giấu lời giải đáp cho mọi chuyện…

Chỉ cần phóng to màn hình, chọn chất lượng 4K, và dùng chuột di chuyển màn hình video, hoặc xoay điện thoại, máy tính bảng, hoặc dùng kính thực tế ảo của Google, Samsung, Oculus… là bạn có thể tương tác với video và quan sát không gian ảo 3D độc đáo và thú vị.

[tx_divider size=”24″]

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ hậu kỳ quảng cáo, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, kỹ xảo hiệu ứng phim ảnh, hoạt hình 3D animation, đồ họa motion graphics và công nghệ quay chụp hình và quay video 360 độ thực tế ảo VR.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thực hiện quảng cáo với công nghệ video 360 độ thực tế ảo (Virtual Reality 360 degree video), chắc chắn sẽ giúp các bạn quảng cáo hiệu quả và thú vị hơn cho nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Gallery Related