Đóng

14/08/2017

Dịch vụ VRad : Hướng dẫn quay phim thực tế ảo và video 360 độ bằng GoPro

 Đầu tuần xin cho phép Quảng Cáo VR – VRad chúc các bạn một tuần mới hiệu quả và đầy năng lượng nhé!

 Hôm nay Quảng Cáo 360 và Light Wave sẽ share với các bạn một bài viết đặc biệt hữu ích trong việc sử dụng máy quay GoPro vào việc quay phim Thực Tế Ảo 360 độ: https://wistia.com/blog/producing-360-video

Hướng dẫn quay phim thực tế ảo và video 360 độ bằng GoPro

Hướng dẫn quay phim thực tế ảo và video 360 độ bằng GoPro

 Bài viết sẽ mô tả chi tiết từng công đoạn từ lúc chuẩn bị máy quay GoPro, kết nối 6 máy quay bằng remote, thẻ SD và pin dự phòng… cho đến công đoạn hậu kỳ ghép video (stitching) sử dụng After Effects và các plugin hỗ trợ cũng như đưa ra những lời khuyên và những tips rất hữu ích để rút ngắn thời gian làm việc và tăng chất lượng video 360 độ.

 Bài viết sẽ giúp các bạn có được nền tảng bước đầu để bước vào thế giới Tương tác ảo VR (Virtual Reality) rộng lớn. Qua đó VRad hi vọng sẽ đưa công nghệ này đến với rộng rãi các bạn trẻ đam mê công nghệ tại Việt Nam.

_____________

DỊCH VỤ HẬU KỲ QUẢNG CÁO TVC, KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH, INTRO, TRAILER, PHIM GIỚI THIỆU, PRESENTATION VIDEO CỦA LIGHT WAVE

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video cho phim giới thiệu, thực hiện kỹ xảo điện ảnh VFX, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, Intro Video, Trailer event, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) và hỗ trợ công nghệ Thực tế tăng cường (Augmented Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 về Thực tế ảo VR mang tên VRad và Thực tế tăng cường AR chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Tin tức Related