Đóng

15/03/2017

Dành tặng 10 bộ kính VR nhân dịp sinh nhật 01 năm Quảng Cáo 360 – Light Wave

Nhân kỷ niệm 1 năm thành lập dịch vụ Quảng Cáo 360, Light Wave xin trân trọng cám ơn quý khách hàng, quý đối tác và tất cả các bạn đã ủng hộ cho dịch vụ trong suốt thời gian qua.
Để tri ân quý khách và các fans, Quảng Cáo 360 dành tặng “10 BỘ KÍNH VR THỰC TẾ ẢO” cực chất do hãng VeeR sản xuất cho 10 bạn may mắn nhất. Kính thực tế ảo VeeR có kiểu dáng gọn nhẹ với thiết kế và màu đen hiện đại, lại dễ dàng gấp gọn và dễ sử dụng, chắc chắn sẽ giúp các bạn chiêm ngưỡng các video 360 độ một cách thoải mái và hoàn hảo.

10 bộ kính VR của VeerVR gear

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Để tham gia bốc thăm, các bạn vui lòng comment vào post này, inbox cho Light Wave tại fanpage https://www.facebook.com/quangcaovr hoặc email trực tiếp sale@lightwave.vn các thông tin sau:
– Tên tuổi
– Nghể nghiệp
– CMND, ngày cấp, nơi cấp
– Số điện thoại liên lạc


Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào 9h00 ngày 31/03/2017. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng tham gia để giành lấy 1 bộ kính VR cho riêng mình nào!

* Lưu ý: Light Wave bảo lưu quyền quyết định cuối cùng về người thắng giải.
* Không áp dụng cho nhân viên công ty bao gồm người thân và bạn bè.

______________________

Light Wave chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ quảng cáo truyền hình, chỉnh màu color grading, biên tập cắt ghép video, thực hiện kỹ xảo hiệu ứng phim ảnh, hoạt hình 3D animation và đồ họa Motion graphics, tận dụng công nghệ Thực tế ảo 360 độ (Virtual Reality) để tạo ra các sản phẩm video và digital media cho quảng cáo.

Tận dụng công nghệ thực tế ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ độc đáo, hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho các nhà hàng, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Website Light Wave: http://www.lightwave.vn

Facebook Light Wavehttps://www.facebook.com/lightwaveltd

Website Quảng Cáo VR 360: http://www.quangcaovr.vn

Facebook Quảng Cáo 360: http://www.facebook.com/quangcaovr

Tin tức Related