Đóng

06/11/2017

Công nghệ Thực tế giản lược DR (Diminished Reality) là gì?

???? Quý độc giả và các bạn trẻ đam mê công nghệ chắc hẳn đã nghe rất nhiều về 02 loại công nghệ hàng đầu hiện nay là Thực tế ảo VR Virtual reality và Thực tế tăng cường AR Augmented Reality, tuy nhiên sẽ có rất ít bạn đã từng nghe về công nghệ Thực tế giản lược DR (Diminished Reality), một công nghệ đã tồn tại từ lâu và hứa hẹn sẽ đóng vai trò hỗ trợ rất lớn cho AR và VR trong chiến lược phát triển sắp tới.

???? VRad xin giới thiệu cho các bạn và các fans khái niệm của DR. DR sử dụng các kỹ thuật cao cấp thường được sử dụng trong phim điện ảnh ! Trong phim, các nhà làm phim Hollywood nhiều lúc sẽ cần xóa bỏ các sợi cáp, đoạn dây dùng để kéo diễn viên bay nhảy, hoặc các vật thể không cần thiết khác trong cảnh quay. Khi đó họ sẽ dùng kỹ thuật dò không gian (tracking) và sau đó tô xóa (paint) vật thể đó bằng cảnh nền (background) phía sau. Tương tự, một app sử dụng công nghệ DR sẽ dò và xóa vật thể nhất định dựa trên hình ảnh lấy từ camera của điện thoại, và sau đó chúng ta có thể thêm các vật thể 3D thay thế vào cùng vị trí với công nghệ AR phổ biến.

???? Để hiểu thêm về công nghệ DR, hãy cùng Quảng Cáo VR VRad xem thử video dưới đây mô tả chi tiết về cách một app DR sử dụng hình ảnh từ camera và tương tác khoanh vùng của người dùng để xóa một vật thể. ✌✌✌ Chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ với những việc mà app DR có thể làm được, chúng hứa hẹn sẽ là công cụ hữu ích cho các bạn trẻ đam mê chụp hình tự sướng cần xóa sạch nền, hoặc cho những nhà thiết kế nội thất cần thay thế bàn ghế tranh ảnh vào một căn nhà mẫu.

????????????????????????????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related