Đóng

10/02/2018

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018 CÙNG LIGHT WAVE VÀ QUẢNG CÁO VR VRAD!!!

Một năm đã trôi qua, một mùa xuân mới lại đến với biết bao dự định, hoài bão. Cuối năm cũng là thời điểm để chúng ta nhìn lại những điều đã trải qua trong năm cũ để hướng đến một năm mới thành công, hạnh phúc hơn. Trải qua hơn 1 năm thành lập, Light Wave team tự hào luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những tác phẩm chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Light Wave và Quảng Cáo VR – VRad team xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt năm vừa qua cũng như chúc tất cả mọi người một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý!!!

???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ???? ????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Tin tức Related