Đóng

12/11/2017

CHÚC MỪNG 1 NĂM THÀNH LẬP LIGHT WAVE POST AND MEDIA PRODUCTION

Trong suốt một năm qua, Light Wave và VRad đã không ngừng cải thiện chất lượng, đội ngũ và quy trình chuyên nghiệp hơn để làm ra những sản phẩm phim quảng cáo TVC và event media đẹp hơn nhằm mục đích luôn làm hài lòng quý khách hàng và quý đối tác.

Nhân ngày kỷ niệm 1 năm thành lập, Light Wave và dịch vụ Quảng Cáo Thực tế ảo VRad xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình đã luôn ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trên chặng đường đầy khó khăn nhưng cũng đầy sự thú vị và phấn khích.

Hãy đến với Light Wave để hiện thực hóa các ý tưởng quảng cáo của bạn, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về hậu kỳ TVC, quay dựng phim giới thiệu sự kiện, hiệu ứng kỹ xảo đồ họa, hoạt hình 3D, Motion graphics, Thực tế ảo VR… với chi phí cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

DCH V QUNG CÁO THC T O VR VRad VÀ THC T TĂNG CƯỜNG AR CA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Dịch vụ Related