Đóng

25/09/2017

Chơi trò nhìn ảnh ảo huyền thoại nhận quà cùng Quảng cáo 360 độ – VRad

 

Thử mắt ai tinh hơn –  tìm từ khóa bí mật nào!!!

 Các bạn thế hệ 8X chắc chắn còn nhớ trò chơi nhìn ảnh ảo huyền thoại từng xuất hiện rầm rộ những năm 90s khi trẻ em dán mắt vào các tập ảnh ảo được bán kèm những cuốn truyện tranh Doraemon để cố nhìn ra điều bí ẩn được giấu trong những bức hình hoa văn sặc sỡ, cảm giác tựa như lạc vào một thế giới thần kỳ vậy!

 Đối với các bạn trẻ thế hệ 9x 10x chưa được biết đến ảnh ảo thì đây là một chút thông tin cho các bạn nhé: Ảnh ảo (Stereogram) là một trong những dạng Tương tác thế giới ảo đầu tiên trên thế giới mà không cần đến bất kỳ thiết bị công nghệ cao nào hỗ trợ như Smartphone hay app. Người xem đơn giản chỉ cần sử dụng đôi mắt và một chút kỹ thuật là có thể khám phá thế giới ảnh ảo rồi! Có thể nói ảnh ảo chính là tiền thân của công nghệ VR/AR hiện nay mà con người đang vươn tới.

 Đầu tuần mới, Quảng Cáo VR xin được hoài niệm một chút và gửi đến các bạn một thông điệp bí mật trong tấm ảnh ảo dưới đây nhé. 05 bạn tìm thấy message và comment câu trả lời cùng với email hoặc số ĐT vào bài post nhanh nhất sẽ được tặng ngay Voucher miễn phí Quay phim 360 độ từ VRad nhé!!!

3D stereogram - Ảnh ảo VRad

3D stereogram

???? Còn chờ gì nữa, hay nhanh tay thử tài nhìn ảnh ảo ngay nào!!!!

______________

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE

Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Tận dụng công nghệ Tương tác ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn.

Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio. Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360 VRadhttp://www.facebook.com/quangcaovr

Tin tức Related