Đóng

24/08/2017

Bài học từ tỉ phú Jack Ma – Video 360 độ – Giải Trí VR Thực tế ảo cho giới trẻ

⚡ Những bài học cực kỳ hữu ích từ nhà tỉ phú nổi tiếng Jack Ma, Trung Quốc, ông chủ của tập đoàn Alibaba. Còn tuyệt vời hơn khi học những điều hay này trong không gian 360 độ của sông Sài Gòn với đằng xa là những tòa nhà chọc trời của dự án Vinhomes Central Park.

???? Để xem video Giải Trí VR, Hoạt Hình VR và chơi game, đặt chất lượng video HD hoặc 4K và chỉ cần dùng chuột máy tính để xoay màn hình video, hoặc đơn giản là xoay thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn. Nếu bạn sở hữu thiết bị xem VR của Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… thì bạn có thể đeo nó để đắm chìm vào không gian 360 độ của video.

Subscribe kênh YouTube Hoạt Hình VR để xem thêm nhiều video hơn.

Like Facebook Fan page Hoạt Hình VR của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

????????????????????????????????

⚡ Learn extremely useful lessons from Jack Ma, a famous billionaire from China, CEO of Alibaba. It is even more exciting when you can enjoy the 360 degree view of Sai Gon river, with the background of sky scrappers in Vinhomes Central Park complex.

???? To view Entertainment VR (Virtual Reality) videos, VR Cartoon and play the game, set video quality to HD or 4K and just use your PC mouse to rotate the video screen, or simply rotating your mobile/tablet device. If you own a VR headset such as Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… then you can wear it to immerse into the 360 degree space of the video.

Please subscribe to our YouTube channel VR Cartoon for more videos.

Like our Facebook Fan page VR Cartoon fanpage for more updates.

_____________

Hoạt Hình VR là kênh giải trí Thực tế ảo cho trẻ em và mọi lứa tuổi, phát triển bởi Light WaveVRad, xem thêm về các dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Hoạt Hình VR Related