Đóng

28/07/2017

Giải Trí VR – Giải trí Thực tế ảo: Chuyện Tình Yêu cực lãng mạn – Yêu hay nghĩa khí?

✔️ Câu chuyện tình yêu lãng mạn về lựa chọn giữa yêu hay nghĩa khí sẽ được kể trong không gian Thực tế ảo 360 độ đầy thơ mộng và thú vị cùng Giải Trí VR – Giải Trí Thực Tế Ảo!

✔️ Để xem Hoạt Hình VR và chơi game, đặt chất lượng video HD hoặc 4K và chỉ cần dùng chuột máy tính để xoay màn hình video, hoặc đơn giản là xoay thiết bị điện thoại, máy tính bảng của bạn. Nếu bạn sở hữu thiết bị xem VR của Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… thì bạn có thể đeo nó để đắm chìm vào không gian 360 độ của video.

Subscribe kênh YouTube Hoạt Hình VR để xem thêm nhiều video hơn.

Like Facebook Fan page Hoạt Hình VR của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

______________

✔️ The romantic love story about love and courage will be told in the exciting and fun Virtual Reality environment!

✔️ To view VR Cartoon and play the game, set video quality to HD or 4K and just use your PC mouse to rotate the video screen, or simply rotating your mobile/tablet device. If you own a VR headset such as Google Cardboard, Facebook Oculus, Samsung Gear VR, HTC Vive… then you can wear it to immerse into the 360 degree space of the video.

Please subscribe to our YouTube channel VR Cartoon for more videos.

Like our Facebook Fan page VR Cartoon fanpage for more updates.

______________

Hoạt Hình VR và Giải Trí VR là kênh Hoạt hình Thực tế ảo và giải trí Thực tế ảo cho trẻ em và mọi lứa tuổi, phát triển bởi Light Wave, xem thêm về các dịch vụ của chúng tôi TẠI ĐÂY.

Hoạt Hình VR Related