Đóng

16/12/2017

⛄⛄⛄ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH MERRY CHRISTMAS 2017 – VIDEO VR 360 ĐỘ TỪ LIGHT WAVE VÀ VRad

Một mùa giáng sinh ???????????? nữa đang đến cùng với không khí se se lạnh và rộn ràng niềm vui của những ngày cuối năm. Với tất cả lòng chân thành, Light Wave và dịch vụ Quảng Cáo 360 – VRad xin chúc Quý khách hàng, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một giáng16 sinh hạnh phúc và một năm mới sắp đến nhiều thành công ????

❄ Hãy cùng Light Wave chào đón Noel 2017 với một video 360 độ VR (Thực tế ảo – Virtual Reality) thú vị và độc đáo nhé. Hãy bật fullscreen chất lượng 4K, dùng con chuột hoặc xoay điện thoại/máy tính bảng, hoặc đeo kính VR headset để quan sát không gian 3D!

????????????????????????????
DỊCH VỤ QUẢNG CÁO THỰC TẾ ẢO VR VRad VÀ THỰC TẾ TĂNG CƯỜNG AR CỦA LIGHT WAVE
Chúng tôi sở hữu dịch vụ Quảng Cáo 360 sử dụng công nghệ Thực tế ảo VR mang tên VRad tiên phong và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.
Tận dụng công nghệ Thực tế ảo hay còn gọi là 360 độ (Virtual Reality) và Thực tại tăng cường (Augmented Reality), chúng tôi tạo ra những video quảng cáo và giải trí 360 độ hiệu quả và mới lạ với chi phí thấp. Phù hợp quảng bá cho không gian và nội/ngoại thất các nhà hàng, khách sạn, resort, quán cà phê, shop thời trang, kinh doanh bất động sản, du lịch, sự kiện, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị… và các lĩnh vực kinh doanh khác cần đến quảng cáo hình ảnh. Vui lòng gọi: 0939305566 để được tư vấn. Dịch vụ được phát triển bởi Light Wave studio.

Website Light Wavehttp://www.lightwave.vn

Facebook Quảng Cáo 360http://www.facebook.com/quangcaovr

Kênh YouTube VRad: https://www.youtube.com/channel/UCw8YJCISP2q4jlnfr_PzmTg 

Hoạt Hình VR Related